Các loại keo dán quảng cáo

Keo dán là một vật phẩm không thể thiếu trong các xưởng gia công làm quảng cáo từ trước đến nay. Nó thường được dùng trong gia công dán chữ, ốp alu biển quảng cáo, dán hộp đèn,…. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại keo dán khác nhau thường phục vụ cho ngành quảng cáo. Dưới đây là một số loại keo được ưa chuộng nhất.

Keo dán quảng cáo ưa chuộng hiện nay

– Keo AB: Keo AB tại Ad-mart có nhiều loại như keo AB xịt, keo AB khô nhanh, keo AB thường,… Ưu điểm của keo AB là chúng có màu trong, khi đi keo sẽ không để lại vết kể cả khi lên đèn, đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Thời gian khô nhanh, có thể dán được mica với mica, mica với nhôm, mica với inox, mica với alu, dán nhôm với nhôm,…

– Keo Bạc dán ALu Z978: Keo bạc z978 là một loại keo chuyên dụng dùng cho dán vật liệu ALu. Ngoài ra, keo bạc còn có thể  sử dụng để dán gỗ mdf, dán sắt với gỗ, dán formex, pvc, tôn,… Sản phẩm có thể dùng thay thế cho keo tibon và giá thành của keo bạc Z978 cũng rẻ hơn so với keo tibon.

– Keo dán mica GA 105: Đây là một loại keo chuyên dụng dán mica, đặc biệt phù hợp dùng cho các sản phẩm mica yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Loại keo này có dạng lỏng màu trắng trong, chính vì vậy, khi dùng trên mica trong sẽ không tạo thành loang, không để lại vết giống các loại keo khác, kể cả khi xuyên đèn. Keo khô nhanh, thời gian khô khoảng 5 đến 10 giây, khả năng bám dính rất chắc chắn.

– Dung dịch tẩy keo 502: Tẩy keo 502 hay dung dịch tẩy keo 502 là sản phẩm mới được dùng để tẩy vết dính của loại keo 502. Cách dùng tẩy keo 502 rất dễ dàng, người dùng chỉ cần đổ dung dịch tẩy vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây, lấy miếng nhựa gạt nhẹ vết keo để keo bong ra rồi lấy khăn lau sạch.

– Keo Silicone trung tính: sản phẩm keo dán được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Loại keo này không giải phóng axit axetic trong quá trình chuyển hóa khô, không làm thay đổi màu sắc, không gây ăn mòn bề mặt vật liệu, không gây mùi và an toàn cho sức khỏe con người.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...