Các loại keo dán quảng cáo tại Ad-mart Việt Nam

Keo dán quảng cáo là sản phẩm không thể thiếu trong ngành quảng cáo Việt Nam. Đây là những sản phẩm thiết yếu bởi nó làm nên những sản phẩm quảng cáo thiết yếu nhất như chữ nổi, hộp mica, biển bảng quảng cáo …

Các loại keo dán quảng cáo tại Ad-mart

Keo dán chân chữ

Keo dán quảng cáo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh là dòng keo hai thành phần là dòng keo đã rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Keo có hai thành phần với phần A chính là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính, còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài.

Keo AB thường được dùng để dán các loại chân nhữ nhôm với mica; inxo với mica; dán được alu với mica, mica với mica,….

Keo khô nhanh chỉ vài giây đến 1 phút. Màu keo trong, khi dùng dán dính sẽ không tạo khói và không để lại vết nên tính thẩm mỹ sản phẩm khá cao.

Keo Jansi dán chân chữ sáng đèn

Keo Jansi chân chữ sáng đèn không màu là một dòng keo để dán mica với  chân gáy nhôm, mica với alu, mica với gáy chữ inox… vô cùng chắc chắn. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên không bị khô ròn, gãy rụng khi sử dụng.

Thời gian khô của keo khá chậm. Khô tạm thời trong khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng. Do đó, khi sử dụng, người dùng nên kết hợp thêm một số loại keo trong khô nhanh đi điểm như: CA 10 hoặc CA 260.

Keo dán ốp alu

Keo bạc Z978

Keo bạc được biết đến là loại keo chuyên dụng dùng để ốp alu làm biển quảng cáo. Ngoài ra, loại keo này cũng dùng tốt để dán sắt với alu, dán gỗ với gỗ, dán alu- tôn,…

Keo Z978  có tính chất giống như keo tibon, nhưng khô chậm hơn keo tibon. Chính vì vậy, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà không ảnh hưởng đến vật liệu cũng như độ dính của keo.

Keo có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản. Giá thành keo rẻ hơn so với tibon. Hiện tại, đây là dòng keo được nhiều người sử dụng thay thế cho keo tibon.

Keo dán mica

Keo Mica 106

Keo Mica 106 là một dòng keo chuyên dán mica với mica. Keo dạng nước trong suốt, không khói, khi dán cạnh mica không để lại vệt keo. Dòng keo này phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao hay các sản phẩm mica cần lên đèn.

Keo CA10

Keo CA10 có thiết kế bên ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên đầy là dòng keo rất trong, không khói giống như keo 502 cho nên khi dán mica sẽ không để lại vết, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Dòng keo này không chỉ dùng để dán mica mà nó còn dán được trên nhiều vật liệu như nhôm, inox, alu, formex,… Nhưng dung tích keo này chỉ khoảng 20 nên ít dùng để dán các sản phẩm kích thước lớn.

Tẩy keo 502

Dung dịch tẩy keo 502 là giải pháp hiệu quả nhằm đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi chẳng may bị dính vệt keo 502 lên những nơi không mong muốn trên sản phẩm.

Cách dùng sản phẩm này đơn giản bằng cách đổ dung dịch tẩy keo vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Sau đó lấy khăn lau sạch.

Keo khô nhanh

Keo CA 260

Cũng giống như CA10, keo CA260 cũng là một loại keo trong, ít khói, khô nhanh. Đây cũng là dòng kéo dán mica với mica rất tốt. Ngoài ra, keo cũng dán được nhiều loại vật liệu khác như alu, nhôm, formex,…

Keo W610

Keo W601 là dòng keo khô nhanh, có khả năng dán dính tốt. Keo dán được nhiều loại vật liệu khác nhau, đặc biệt là trên các chất liệu nhữ Alu x Alu, nhôm x Mica, Alu x mica, fomex x mica,…

Keo mềm và dai hơn so với 502 nên các vết keo không bị ròn và dễ gãy sau một thời gian sử dụng như 502. Tuy nhiên, một nhược điểm là loại keo này để lại khói trắng nên chúng thường được sử dụng để dán các sản phẩm không xuyên sáng.

Ngoài ra, Ad-mart còn cung cấp các vật tư quảng cáo khác như: nhôm hộp đèn, decal 3M, công cụ dụng cụ phụ quảng cáo, gia công hộp đèn siêu mỏng trên toàn quốc.

Xem thêm => hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...