Các loại keo dán nhôm quảng cáo

Keo dán nhôm được sử dụng rất phổ biến trong dán chân nhôm chữ nổi quảng cáo. Trên thị trường có nhiều loại keo dán nhôm khác nhau, tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu mua keo dán nhôm quảng cáo nhưng chưa biết phải mua loại nào tốt nhất, hãy tham khảo các loại keo dưới đây.

Các loại keo dán nhôm quảng cáo được sử dụng phổ biến

Keo dán nhôm thường dùng để dán nhôm với nhôm hoặc dán nhôm với những loại vật liệu khác. Dưới đây là một số loại keo dán nhôm chuyên dụng.

Keo AB hai thành phần

Keo AB là loại keo hai thành phần, trong đó phần keo A chính là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính, còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài.

Keo AB có thể dùng để dán mica với chân nhôm, dán nhôm với nhôm,…  Keo khô nhanh chỉ vài giây đến 1 phút. Màu keo trong, khi dùng dán dính sẽ không tạo khói và không để lại vết. Khả năng dính rất chắc và bền.

Keo dễ sử dụng. Người dùng không cần trộn keo theo tỉ lệ như các loại keo hai thành phần khác mà chỉ cần đi keo A sau đó đi keo B lên là vết keo sẽ đông lại và dính vô cùng chắc chắn.

 

 Keo CA 260

Keo CA 260 nhìn bề ngoài giống như keo 502 nhưng đây là dòng keo trong, ít khói với thời gian khô rất nhanh. Dòng keo này rất đa năng, nó có thể dùng để dán mica; Mica x nhôm; nhôm với nhôm, mica x alu,… với thời gian khô nhanh trong khoảng 15 đến 30 giây

Keo CA 10

Keo CA10 cũng giống keo CA260. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói giống và không để lại vết khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Keo W601

Keo W601 có điểm gần giống với CA10 và CA 260 với khả năng khô nhanh, dán được nhiều loại vật liệu khác nhau như nhôm, tôn, alu, mica,… nhưng có một nhược điểm là nó để lại khói trắng khi sử dụng.

Keo Jansi dán chân chữ

Keo chân chữ Jansi là một dòng keo được dùng để dán chân chữ mica với nhôm, mica với alu, mica với inox… vô cùng chắc chắn. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên không bị khô ròn, gãy rụng khi sử dụng.

Thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng. Do đó, khi sử dụng, người dùng nên kết hợp thêm một số loại keo trong khô nhanh đi điểm.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán mica với inox mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Keo dán mica trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...