Các loại keo dán mica

Mica là một loại acrylic có độ trong và độ xuyên sáng cao. Đây là vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong ngành gia công quảng cáo cũng như nhiều lĩnh lực cuộc sống khác. Bởi sự phổ biến của chất liệu này trong cuộc sống nên các loại keo dán mica cũng được nhiều khách hàng tìm kiếm. Ad-mart cung cấp các loại keo dán mica chuyên dụng trên toàn quốc chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Các loại keo dán mica chuyên dụng

Trên thị trường có nhiều loại keo dán mica khác nhau, tuy nhiên bài viết này chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng những mẫu keo dán mica trong, khô nhanh và không để lại vết nhằm phục vụ mục đích dán mica cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho loại vật liệu này.

Keo AB

Keo AB là dòng keo 2 thành phần, trong đó phần keo A chính là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính, còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài.

Keo khô rất nhanh, chỉ trong vài giây. Màu sắc của keo là loại keo trong, lọ A có dạng lỏng hơi sệt còn lọ B có dạng nước. Khi dùng dán dính loại keo này sẽ không tạo khói và không để lại vết. Do đó, người dùng hoàn toàn không cần lo lắng gây mất thẩm mỹ do vệt keo để lại trên các sản phẩm mica.

Loại keo này ngoài dán mica, nó còn có thể dùng để dán mica với alu, mica với nhôm, mica với inox, dán formex,… rất tiện dụng.

Keo GA 105

Keo GA 105 là một dòng keo chuyên dán mica với mica. Keo dạng dung dịch (hơi sệt) màu trong suốt, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo. Đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao hay các sản phẩm mica sáng đèn.

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói giống như keo 502 cho nên khi dán mica sẽ không để lại vết, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Loại keo này rất đa năng. Ngoài dán mica với mica, keo còn dùng để dán mica với nhôm, mica với inox, mica x Alu, mica x formex, alu với alu,…..

Keo CA 260

Cũng giống như CA10, keo CA260 cũng là một loại keo trong, khô nhanh. Keo dán mica với mica rất tốt. Ngoài ra, keo cũng dán được nhiều loại vật liệu khác như alu, nhôm, formex,…. Tuy nhiên, so với CA 10, keo này vẫn để lại khói, nhưng rất ít.

Ad-mart cung cấp các sản phẩm keo dán mica, keo dán quảng cáo. Quý khách có nhu cầu mua keo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...