Các loại keo dán mica inox

Mica – inox là các chất liệu làm chữ nổi được sử dụng rất phổ biến trong ngành gia công làm quảng cáo hiện nay. Ad-mart cung cấp các loại keo dán mica – inox tới các đơn vị quảng cáo tại Hà Nội và trên toàn Quốc.

Tổng hợp các loại keo dán mica – inox quảng cáo

Nếu bạn đang có nhu cầu mua keo dán mica – inox để làm các sản phẩm quảng cáo, hãy tham khảo các dòng keo dưới đây:

Keo chân chữ Jansi

Keo chân chữ Jansi là một dòng keo chuyên được sử dụng để dán chân chữ quảng cáo như: chân inox với mặt chữ mica, nhôm với mica hoặc alu với mica… vô cùng chắc chắn. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên khi sử dụng để dán chữ ( đặc biệt là các bộ chữ ngoài trời) mà không lo keo bị khô ròn, gãy rụng.

Keo AB hai thành phần

Keo AB là dòng keo hai thành phần với phần A là keo dán và B là chất đóng rắn. Dòng keo này có thể dán nhiều vật liệu như mica- inox, nhôm – mica, alu – mica… Keo khô nhanh chỉ vài giây đến 1 phút. Màu keo trong, khi dùng dán dính sẽ không tạo khói và không để lại vết kể cả khi lên đèn. Khả năng dính rất chắc và bền.

Keo CA 260

Keo CA 260 nhìn bề ngoài giống như keo 502 nhưng đây là dòng keo trong, không khói với thời gian khô rất nhanh. Loại keo này rất đa năng khi dán được mica – inox; mica – mica; Mica – nhôm; mica – alu,… với thời gian khô nhanh trong khoảng 15 đến 30 giây.

Keo CA 10

Keo CA10 cũng giống như CA260, nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói và không để lại vết khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ. Keo dán được nhiều chất liệu như : mica – inox, mic – nhôm, mica với mica, mica x formex,…

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán mica – inox mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica, nhôm, Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Keo dán Alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...