Các loại gáy uốn chữ tại Ad-mart Việt Nam

Gáy uốn chữ là một sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế chuyên dùng dể làm chữ nổi hiện nay. Gáy uốn chữ xuất hiện đã đem đến rất nhiều tiện ích cho ngành gia công quảng cáo như: đẩy nhanh quá trình tạo nên chữ nổi, tiết kiệm thời gian và công sức so với quy trình làm chữ trước đây.

Ad-mart Việt Nam cung cấp các sản phẩm gáy uốn chữ quảng cáo

Ad-mart Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các loại gáy uốn chữ như: gáy uốn chữ inox, gáy uốn chữ nhôm, chân chữ nhựa. Mỗi loại lại dựa theo kích thước, màu sắc, đa dạng khác nhau.

Gáy uốn chữ inox

Gáy uốn chữ inox có cấu tạo dạng thanh dây inox được cuốn thành một cuộn có chiều dài 50m hoặc 100m. Gáy inox có nhiều mẫu khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: gáy inox trắng bóng, gáy inox trắng xước, gáy inox vàng bóng, gáy inox vàng xước, gáy inox bản 4cm, bản 6cm, bản 8cm,… đáp ứng được mọi nhu cầu làm chữ nổi của khách hàng.

Gáy nhôm

Gáy nhôm cũng có cấu tạo giống như gáy inox nhưng khác biệt ở chỗ thay vì làm từ chất liệu inox nó lại được làm từ chất liệu nhôm. Gáy nhôm cũng có nhiều loại khác nhau như: Gáy nhôm xước, gáy nhôm vàng bóng, gáy nhôm 1 gờ, gáy nhôm 2 gờ, gáy nhôm bạc xước, gáy nhôm đen,…

Gáy nhôm bạc xước

Gáy nhựa bọc nhôm

Gáy nhựa hay gáy nhựa bọc nhôm có cấu tạo dạng dây nhôm mỏng được bao bọc bởi một lớp nhựa dẻo tổng hợp nhiều màu có độ dày từ 0.5mm đến 1mm.

Gáy nhựa uốn chữ có loại 1 gờ hoặc 2 gờ với nhiều màu sắc khác nhau. Khi uốn chữ, phần gờ này sẽ nổi lên xung quanh viền của mặt chữ, tạo hiệu ứng thị giác cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica. Ad-mart có các sản phẩm gáy nhựa bọc nhôm nhiều màu sắc với độ cao 6cm và 7cm.

Xem thêm

Bạt 3M

Gáy nhôm 1 gờ

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...