Các loại gáy uốn chữ nổi quảng cáo

Gáy uốn chữ nổi là một sản phẩm mới của ngành quảng cáo. Tuy chỉ mới có mặt trong lĩnh vực quảng cáo một thời gian chưa lâu, nhưng gáy chữ nổi quảng cáo đã có được chỗ đứng nhất định của riêng mình trên thị trường.

Các loại gáy uốn chữ nổi

Gáy uốn chữ nổi có 3 loại chính là gáy uốn chữ inox, gáy uốn chữ nhôm, chân chữ nhựa. Mỗi loại lại dựa theo kích thước, màu sắc, đặc điểm mà chia ra nhiều dạng khác nhau:

– Gáy inox có các loại như: Gáy inox vàng gương; gáy inox vàng xước; gáy inox bạc gương; gáy inox phẳng,….

Gáy inox bạc gương

– Sản phẩm gáy uốn nhôm thường gặp như: Gáy nhôm phẳng; gáy nhôm 1 gờ; gáy nhôm 2 gờ; gáy nhôm dạng V; gáy nhôm đen; nhôm vàng gương; nhôm bạc gương; nhôm bạc xước; nhôm vàng xước;…

Gáy nhôm phẳng bạc xước

– Gáy nhựa: Gáy nhựa bọc nhôm, gáy nhựa 1 gờ, gáy nhựa 2 gờ, chân chữ nhựa xuyên đèn, chân nhựa với các màu xanh, đỏ, vàng, bạc,.…

Gáy nhựa bọc nhôm màu vàng

Các sản phẩm gáy uốn chữ nổi này dù có nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có những ưu điểm chung như: Trọng lượng nhe, độ bền cao, màu sáng bóng, tính thẩm mỹ cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt, không rỉ sét, uốn thành chữ dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì vậy sản phẩm này từ khi ra đời đến nay dù chỉ mới vài năm nhưng nó đã đạt được thành tựu đáng kể.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...