Các loại decal trong quảng cáo

Decal là vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo. Loại sản phẩm này có thể được dùng trong in ấn, làm hộp đèn, poster quảng cáo hay dùng để dán chữ nổi,…  Hiện nay, có 3 loại decal được sử dụng rất phổ biến cho các yêu cầu quảng cáo:

Decal quảng cáo phổ biến

1. Decal PP:

Decal PP là loại có giá thành rẻ nhất, có bề mặt trắng sữa cùng khả năng in ấn tốt. Khi in bằng chất liệu giấy PP thì không có khả năng nhìn xuyên qua, loại này thường được kết hợp để làm những tấm biển nhỏ như biển công ty, biển phòng ban, chữ, hình dán trang trí, standee, Poster…Nhược điểm của decal PP là lớp keo dán khó vệ sinh khi thay thế.

2. Decal trong:

Decal trong là loại decal trong suốt có thể nhìn xuyên qua được, nội dung in tuy không nổi bật như decal PP nhưng có ưu điểm là sang trọng và hiện đại, khi dán lên kính sẽ giúp quảng cáo tạo được cảm giác gần gũi, thực hơn. Vì ưu điểm đó mà in decal trong được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: in decal dán xe, dán kính, in dán lên decal làm hộp đèn quảng cáo,….

3. Decal lưới:

Decal lưới là loại decal trên bề mặt có nhiều lỗ tròn li ti đều nhau như mắt lưới được in bằng mực gốc dầu nên khả năng chịu ảnh hưởng của thời tiết mưa, nắng tốt, độ bền màu cao. Decal lưới cấu tạo từ rất nhiều mắt lưới, khi dùng dán kính trang trí phòng sẽ tạo cảm giác thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư bởi nó không che khuất tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài, nhưng nếu nhìn từ bên ngoài sẽ không nhìn được vào bên trong mà chỉ thấy hình ảnh in trên mặt decal.

Ưu điểm nữa của decal lưới là dễ thực hiện. Bồi dán không bị nhăn và sản phẩm rất độc đáo, tinh xảo.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn bật nắp

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...