Bạt hiflex không gân

Bạt hiflex không gân là loại hiflex cao cấp có bề mặt bóng,  láng mịn không có đường chỉ gân trên bề mặt, thích hợp sử dụng làm các sản phẩm dùng ngoài trời đặc biệt là bảng hiệu. Loại bạt này thường sử dụng để in trên máy uv chứ không in trên máy mực dầu thông thường.

In uv trên bạt hiflex không gân

– Loại máy chuyên dụng in hiflex không gân là máy in uv cuộn. Quá trình in rất nhanh vì có đèn chiếu tia UV hỗ trợ làm khô mực ngay lập tức.

– Vì in trên máy uv nên chất lượng in rất tốt. Có khả năng chống nắng, chống ẩm, chống xâm thực tốt nên đây là vật liệu quảng cáo hữu ích cho các nhà quảng cáo ngoài trời.

– Hiflex không gân được in bằng mực UV có độ dẻo, độ bền màu cao, chống nắng, chống ẩm và điều kiện môi trường nắng nóng, để càng lâu thì sẽ càng dính chắc vào bạt làm tăng độ bèn của sản phẩm

– In uv trên bạt hiflex không gân có thể in một lớp hoặc nhiều lớp tùy theo chế độ sáng đèn hoặc không sáng đèn của sản phẩm mà khách hàng mong muốn. Nếu khách hàng in bạt làm hộp đèn thì nên in hai lớp trở lên, còn in làm biển không sáng đèn thì chỉ cần in một lớp là đủ.

– Hình ảnh sắc nét, nổi hiệu ứng 3D, màu sắc tươi đẹp, lâu phai màu.

– Có độ tương phản cao, khách hàng có thể cảm nhận độ dày nổi của lớp mực in trên sản phẩm.

Ứng dụng in bạt không gân

+ Có thể dùng làm băng rôn, poster quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo cho cả trong nhà và ngoài trời

+ Đặc biệt, Hiflex cao cấp không gân đang được ưa chuộng trong việc làm hộp đèn quảng cáo có chất lượng cao và có khổ lớn.

Ad-mart nhận in ấn bạt hiflex không gân, bạt 3M làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu in ấn sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Bạt 3M

Gáy nhôm 1 gờ

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...