Banner cuốn

Banner cuốn là một dạng của standee chuyên dùng trong quảng cáo. Đặc biệt là trong các chương trình sự kiện, hội chợ triển lãm, hội thảo, giới thiệu sản phẩm…rất tiện dụng.

Ưu điểm nổi bật của standee cuốn

+ Banner cuốn được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng, kiểu cách nổi bật, cấu tạo thông minh, dễ dàng sử dụng cũng như thu gọn khi không cần trưng bày nữa. Giúp người dùng dễ dàng vận chuyển hay mang theo bên mình.

+ Được làm từ các loại chất liệu nhựa, sắt hoặc nhôm hợp kim cao cấp. Với standee cuốn làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên độ bền của sản phẩm này vô cùng tuyệt vời.

+ Standee cuốn mang trên mình một phong cách sang trọng, tinh tế, và thường được các trung tâm hay trưng bày trong các sự kiện đặc biệt.

+ Việc thay đổi các nội dung trên standee vô cùng dễ dàng.

Nhược điểm của Banner cuốn

Dù sở hữu một loạt ưu điểm nổi bật trên, nhưng standee cuốn vẫn còn một nhược điểm nho nhỏ đó là trọng lượng khá nhẹ nên nó dễ bị đổ khi trời có gió to.

Ứng ụng banner cuốn

Banner cuốn không chỉ có tác dụng quảng bá, cung cấp thông tin, còn là vật trang trí, giúp không gian cửa hàng, nhà hàng hay các buổi triển lãm, hội nghị thêm phần sang trọng và chuyên nghiệp. Đặc biệt việc sử dụng standee, bạn dễ dàng show ra những thông tin, hình ảnh cuốn hút, giúp khách hàng chú ý tới các sản phẩm, dịch vụ, thông tin mà bạn cung cấp.

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...