Bán decal, decal lưới, decal phản quang 3M tại Hà Nội

Các sản phẩm decal , decal phản quang, decal lưới 3m hiện đang là loại vật liệu rất được ưa chuộng sử dụng trong quảng cáo hiện nay. Đây là các sản phẩm của công ty 3M và là nhãn hiệu được nhiều khách hàng sử dụng do độ sắc nét, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng (ngày – đêm). Ad-mart Việt Nam chuyên cung cấp các loại decal 3M tại Hà Nội.

Cung cấp các loại decal nhãn hiệu 3M tại Ad-mart

Ad-mart Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại decal 3M chính hãng của Mỹ. Sản phẩm 3M do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng, chính hãng và có chứng chỉ OC CQ. Các sản phẩm decal 3M của chúng tôi như:

Decal 3M:

Decal 3M có nhiều màu sắc với khả năng in ấn và xuyên đèn tốt nên được ứng dụng rộng rãi trong gia công quảng cáo làm biển chữ nổi, biển hộp đèn,…. Chúng tôi cung cấp sản phẩm decal 3M mã 3630 với nhiều màu sắc đa dạng.

Decal phản quang 3M:

Decal phản quang 3m là sản phẩm decal của Mỹ. Bề mặt decal được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang tốt và được nhà sản xuất trang bị lớp keo tự dính cùng với lớp giấy đế nền bảo vệ. Sản phẩm này có nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau và được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống.

Chúng tôi cung cấp các loại decal phản quảng 3M như: decal phản quang 3400 màu vàng, decal phản quang 3M 3900 màu trắng, decal phản quang 4000 màu vàng chanh, decal phản quang 3M 610,…

Decal lưới 3M:

Decal lưới 3M là một thương hiệu sản phẩm decal nổi tiếng của công ty 3M, Mỹ. Decal lưới với bề mặt có các ô tròn xen kẽ như lưới đánh cá, mặt sau của decal lưới có lớp keo tự dán nên thích hợp cho dán dính. Hiện nay, decal lưới 3M đang được sử dụng rất phổ biến trong làm quảng cáo.

Chúng tôi cung cấp các loại decal lưới như: Decal 3M lưới trắng mã 3635 210; decal lưới 3M màu đen mã 3635 222; decal lưới 3M mã 3635 8549, decal dual color 3M dark blue…

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm decal của 3M, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

Bạt 3M

Gáy nhôm 1 gờ

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...