Bán chân chữ nhựa các loại tại Hà Nội

Chân chữ nhựa là một sản phẩm gáy uốn chữ chuyên dùng cho gia công làm chữ nổi hiện nay. Gáy nhựa uốn chữ nổi có cấu tạo theo dạng dây hợp kim được bao phủ hai mặt bởi một lớp nhựa dẻo tổng hợp có độ dày từ 0.5mm tới 1mm. Tuy sản phẩm mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng nó đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích và tin dùng của khách hàng.

Ad-mart Việt Nam bán gáy nhôm các loại tại Hà Nội

Ad-mart là đơn vị chuyên cung cấp các vật liệu, vật tư quảng cáo. Trong đó, gáy nhựa uốn chữ là sản phẩm rất được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm:

+ Trọng lượng nhẹ, tính mềm dẻo cao, dễ dàng gia công

+ Màu sắc đa dạng

+ Gáy nhựa có đường gờ hai bên viền. Khi uốn chữ, phần gờ này sẽ nổi lên xung quanh viền của mặt chữ, tạo hiệu ứng thị giác cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica.

+ Gáy nhựa là loại chân uốn chữ có giá rẻ hơn so với các loại gáy nhôm hay gáy inox.

Ad-mart hiện có các sản phảm chân chữ nhựa như:

+ Gáy nhựa bọc nhôm màu xanh ngọc bản 6cm

+ Gáy nhựa uốn chữ bản đặc biệt với màu bạc gương  7cm

+ Chân chữ nhựa màu đen

+ Gáy nhựa màu đỏ

+ Gáy nhựa màu trắng

+ Gáy nhựa vàng 6cm

+ Gáy nhựa xanh dương 6cm

+ Gáy nhựa uốn chữ trim cap màu đỏ bản 2,5cm

+ Gáy nhựa bản đặc biệt với màu vàng bóng 7cm

Việc sử dụng gáy uốn chữ mang lại rất nhiều tiện ích cho người  dùng. Với gáy uốn chữ nổi chúng ta có thể uốn nắn theo ý muốn, dễ dàng, nhanh chóng mà ít tốn công sức hơn so với việc cắt chân chữ truyền thống.

Ngoài gáy nhựa uốn chữ, chúng tôi còn có các sản phẩm gáy nhôm, gáy inox và các loại keo chuyên dụng dùng cho dán chữ nổi. Ad-mart nhận ship hàng đến khắp các tỉnh trên toàn quốc. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn bật nắp

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Loading...