Ad-mart Việt Nam cung cấp các sản phẩm nhôm định hình làm hộp đèn

Hộp đèn quảng cáo là một sản phẩm rất được các khách hàng ưa chuộng hiện nay. Và nhôm định hình là vật liệu không thể thiếu trong làm hộp đèn quảng cáo. Nó không chỉ giúp thiết kế được nhiều kiểu dáng hộp đèn mà còn tôn lên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và giúp đem lại độ bền chắc cho các sản phẩm hộp đèn. Ad-mart Việt Nam chuyên cung cấp nhôm làm hộp đèn tại Hà Nội.

Địa chỉ cung cấp các loại nhôm đinh hình làm hộp đèn quảng cáo

Ad-mart là công ty chuyên cung cấp nhôm định hình quảng cáo hộp đèn tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các loại nhôm định hình như: Nhôm bật nắp, nhôm nhét cạnh, nhôm hộp đèn nam châm,… với đủ chủng loại kích thước.

+ Nhôm hộp đèn nắp bật: Loại nhôm này được thiết kế phần nắp và phần thanh nhôm có thể tháo rời ra và có thể bật mở phần nắp nhôm như một chiếc hộp. Loại nhôm này thường được dùng cho hộp đèn bật nắp. Nhôm bật nắp lại có nhiều loại khác nhau như bật nắp siêu mỏng, nhôm bật nắp thường và loại nhôm bật nắp không viền.

Nhôm hộp đèn siêu mỏng bật nắp
Nhôm bật nắp 8cm
Nhôm bật nắp không viền

+ Nhôm hộp đèn siêu mỏng hít nam châm: Loại nhôm này được các nhà quảng cáo dùng để gia công hộp đèn siêu mỏng nam châm. Định hình nhôm chắc khỏe, không rỉ sét, được gia công sáng bóng, thẩm mỹ cao.

+ Nhôm hộp đèn nhét cạnh: Được dùng trong làm hộp đèn 3M nhét cạnh không viền. Nhôm hộp đèn nhét cạnh dễ sử dụng, có phần khe để nhét cạnh bạt và phần viền rất nhỏ nên khi nhìn giống như không viền, có độ dày thích hợp, gồm nhiều loại tùy vào mục đích sử dụng. Chúng tôi có nhôm nhét cạnh bản 4.5cm và bản 8cm. Độ dài 6m/ thanh, đáp ứng được cả các hộp đèn kích thước lớn.

Nhôm nhét cạnh

Quý khách có nhu cầu mua nhom định hình làm hộp đèn, hãy liên hệ ngay với Ad-mart Việt Nam để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm

Keo dán alu

Gáy nhôm 1 gờ

Nhôm hộp đèn

Loading...