Ad-mart cung cấp keo AB dán quảng cáo

Keo AB là gì? Keo AB là loại keo hai thành phần, là phần A và phần B. Hai phần này được đựng riêng biệt trong hai lọ khác nhau, trong đó phần keo A chính là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính, còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài. Đây là loại keo khá mới trong ngành quảng cáo hiện nay, thường được dùng trong gia công gắn chữ nổi.

Cung cấp keo AB dán quảng cáo

Ad-mart chúng tôi là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp các sản phẩm keo dán quảng cáo, đặc biệt là các loại keo dán AB hai thành phần. Đây là loại keo trong, có khả năng dán dính cực tốt được Ad-mart và các khách hàng thường xuyên sử dụng trong gia công làm các sản phẩm quảng cáo.

Ad-mart cung cấp các loại keo AB như:

+ Keo AB dạng xịt là loại keo trong khô nhanh, trong đó keo A và dung dịch B được đựng riêng biệt trong hai lọ khác nhau và thường được đi kèm theo một lọ xịt để dùng cho keo B. Keo khô rất nhanh, chỉ trong vài giây. Màu sắc của keo là loại keo trong, lọ A có dạng lỏng hơi sệt còn lọ B có dạng nước. Khi dùng dán dính loại keo này sẽ không tạo khói và không để lại vết.

+ Keo AB khô nhanh cũng là keo hai thành phần được đựng trong hai lọ riêng biệt như keo AB dạng xịt nhưng có dung tích lớn hơn keo AB dạng xịt. Tuy nhiên thời gian khô của loại keo AB này lại khô chậm hơn một chút so với keo AB dạng xịt. Thời gian khô của loại keo này khoảng 30 giây đến 1 phút.

+ Keo AB thường cũng là dạng keo trong và có dung tích khá lớn nhưng thời gian khô khá chậm. Keo khô trong khoảng 20 phút và chết hẳn sau 2 giờ. Khi sử dụng cần dùng sung bắn keo và đầu trộn keo chuyên dụng.

Ứng dụng của keo AB

+ Keo AB có thể dùng để dán các loại mica, đặc biệt là loại mica trong bởi nó sẽ không để lại vết.

+ Keo có thể dùng để dán mica với inox, mica với alu, mica với nhôm, dán nhôm với nhôm,… ( thường được ứng dụng trong dán chữ nổi quảng cáo)

Ad-mart Việt Nam cung cấp các loại keo AB trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu với sản phẩm này.

Xem thêm —> Keo dán alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...