Ad-mart cung cấp các loại keo dán chữ nổi

Keo dán chữ nổi là dòng keo dán không thể thiếu trong gia công chữ nổi quảng cáo hiện nay. Ad-mart cung cấp các loại keo dán chữ nổi quảng cáo tại Hà Nội, TP. HCM và trên toàn quốc.

Các loại keo dán chữ nổi ad-mart cung cấp

Ad-mart là đơn vị cung cấp vật tư, vật phẩm quảng cáo tại Hà Nội. Trong đó, ad-mart cung cấp các loại keo dán chữ nổi như:

Keo AB xịt

Keo AB dạng xịt hay keo AB hai thành phần là một loại keo chuyên dụng thường được dùng trong gia công gắn chữ nổi. Sản phẩm được gọi là keo AB xịt bởi khi sử dụng, dung dịch B thường được đựng vào một lọ xịt nhỏ để dễ dàng xịt lên vết keo A.

Keo Ab xịt có nhiều ưu điểm như: Keo khô rất nhanh chỉ khoảng từ 5 đến 10 giây. Keo trong, không để lại khói, thích hợp dùng cho chữ nổi xuyên đèn. Loại keo này có thể dùng để gắn mica với nhôm, mica với inox, mica với mica,….với khả năng dính rất chắc và bền.

Keo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là dạng keo hai thành phần giống keo AB xịt và thường được dùng trong gia công dán chữ nổi quảng cáo.

+Thời gian khô của loại keo này khoảng 20 giây.

+ Keo rất trong, không khói và không để lại vết

+ Thể tích lớn hơn so với loại keo AB dạng xịt nên có thể dùng cho các chữ lớn

+ Khả năng dính tốt, bền chắc

Keo đa năng CA10 khô nhanh

Keo CA10 là hai loại keo có thiết kế lọ nhỏ khá giống keo 502 với khả năng dính hầu hết mọi chất liệu. Điểm khác biệt ở đây là loại keo trong, không khói và không để lại vết nên rất hợp cho các chữ nổi sáng đèn.

Keo Jansi dán chân chữ

Keo Jansi chân chữ không màu là một dòng keo để dán mica với nhôm, mica với alu, mica với inox… vô cùng chắc chắn. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên không bị khô ròn, gãy rụng khi sử dụng.

Thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng. Do đó, khi sử dụng, người dùng nên kết hợp thêm một số loại keo trong khô nhanh đi điểm như: CA 10 hoặc CA 260.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...