4 loại keo dán mica trong tốt nhất hiện nay

Mica là vật liệu được dùng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Đây là một loại nhựa trong, màu sắc đa dạng, có khả năng xuyên sáng và tính thẩm mỹ cao. Và để gia công gắn kết các chất liệu này, thì việc chọn lựa chọn keo phù hợp là điều cần thiết.  Trên thì trường có rất nhiều loại keo để dán mica nhưng trong bài viết này, Ad-mart xin giới thiệu đến khách hàng 3 loại keo dán mica trong tốt nhất hiện nay.

Keo dán mica trong tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng

Keo có thể dán được chất liệu mica có rất nhiều loại, tuy nhiên, nêu bạn đang muốn tìm kiếm loại keo có thể dán mica một cách thẩm mỹ nhất, không để lại vết hay khói như 502, hãy tham khảo 4 loại keo dưới đây.

Keo GA 105

Keo GA 105 là một dòng keo chuyên dụng dùng để dán mica với mica. Keo dạng dung dịch (hơi sệt) màu trong suốt, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo. Đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao hay các sản phẩm mica sáng đèn.

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói giống như keo 502 cho nên khi dán mica sẽ không để lại vết, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ. Loại keo này rất đa năng. Ngoài dán mica với mica, keo còn dùng để dán mica với nhôm, mica với inox, mica x Alu, mica x formex, alu với alu,…..

Keo AB

Keo AB là dòng keo 2 thành phần, trong đó phần keo A chính là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính, còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài.

Keo khô rất nhanh, chỉ trong vài giây. Màu sắc của keo là loại keo trong, lọ A có dạng lỏng hơi sệt còn lọ B có dạng nước. Khi dùng dán dính loại keo này sẽ không tạo khói và không để lại vết. Do đó, người dùng hoàn toàn không cần lo lắng gây mất thẩm mỹ do vệt keo để lại trên các sản phẩm mica.

Keo UV (Keo tàng hình)

Keo UV là loại keo dạng tinh thể trong suốt, không chứa bọt khí. Keo khô dưới tác dụng của thiết bị đèn chiếu tia UV hoặc bạn có thể sử dụng ảnh sáng mặt trời để thay thế đèn UV ( keo sẽ khô sau 30s dưới ảnh sáng mặt trời).

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các dòng keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với inox, mica với nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...